DOWNLOAD KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018

18 Likes Comment
DOWNLOAD KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018

GIỚI THIỆU

Kaspersky Internet Security là một trong top những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, Kaspersky Internet Security có thể phát hiện và diệt trừ virus, phần mềm độc hại, quảng cáo nhanh và chính xác ngay từ khi người dùng truy cập internet hoặc tải về. Tải KIS và bật chế độ diệt virus online sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn được bảo vệ an toàn.

Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2018, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong trạng thái 24/24 giờ mà không phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập vào để chiếm dữ liệu của bạn được, trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ của Kaspersky Internet Security 2018 đi mà thôi

Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính, hiện tải bạn có thể tải KIS 2018 bản Beta và cài đặt trên laptop, máy case, thời gian cài KIS 2018 diễn ra nhanh và không tốn nhiều thời gian của bạn.

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn.

DOWNLOAD – TẢI VỀ


Link Tải Kaspersky Internet Security 2018 :
Password Giải Nén ( nếu có ) : https://kenhdulieu.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018

Dưới Đây là Hướng Dẫn Cài Đặt Kaspersky Internet Security 2018
—————————————————————————————–
Giải nén file tải về và được kết quả như dưới.
Chạy file “Kaspersky***.exe” lên để cài đặt.

DOWNLOAD KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018

Bạn cứ chọn “Tiếp tục” đến bước chờ đợi Kaspersky cài đặt vào máy là được, quá trình này tốn khoảng 10 phút.

DOWNLOAD KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ được dùng thử 30 ngày. Do bản quyền của Kaspersky chỉ tầm 350.000đ nên các bạn mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KASPERSKY INTERNET SECURITY 2018:

– Nâng cao thiết lập việc quét và diệt virus máy tính, dữ liệu anti -virus, email antivirrus, web antivus được bổ sung

– Chuyển sang chế độ Kaspersky Total Security được thêm vào

– Hỗ trợ các trình duyệt web phiên bản mới nhất hiện này Google Chrome, Firefox

– Nâng cao hiệu suất về quản lý các ứng dụng, giao diện

– Thành phần Kaspersky URL Advisor được cải thiện đáng kể, không cần phải có các plug-in trình duyệt

Công cụ được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn bao gồm nhiều tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Kaspersky Internet Security được thiết kế với giao diện thân thiện với các tính năng chính được tổ chức trên cửa sổ của chương trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải có file hướng dẫn kèm theo. Phần mềm cũng có những tính năng gần giống với các phần mềm diệt virus khác cung cấp cho người dùng các chế độ quét khác nhau, tính năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cực nhanh, sau khi quét xong công cụ sẽ hiển thị danh sách chi tiết các file đang bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt.

Kaspersky Total Security cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành Kaspersky và có nhiều tính năng tương tự trong việc bảo mật các dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn phần mềm độc hại khi bạn online, hiện Kaspersky Total Security được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với Kaspersky Internet Security bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, … Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

Kaspersky Internet Security hoạt động tốt khi người dùng thực hiện các kết nối internet. Tuy nhiên, những lúc bạn không kết nối internet thì Kaspersky Internet Security vẫn bảo vệ máy tính của bạn hiệu quả. Chỉ cần có sự phát hiện virus, phần mềm gián điệp là Kaspersky Internet Security 2018 sẽ cảnh báo kịp thời tới bạn. Để chắc chắn hơn, các bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus, Kaspersky AntiVirus hỗ trợ diệt virus hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng internet hoặc không.

Kaspersky Internet Security là ứng dụng diệt virus trực tuyến đến từ nhà phát hành Kaspersky đã quá nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi duyệt web mà không lo các dữ liệu riêng tư của mình bị ăn cắp, nâng cao hiệu quả quét và diệt virus mã độc mới nhất.

Nếu có gì không hiểu bạn có thể liên hệ Kenhdulieu.com hoặc để lại conment bên dưới nhé!

Xem thêm:

 

 

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Admin-Editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *