HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT AUTODESK 3DSMAX 2015

20 Likes 2 Comments

GIỚI THIỆU AUTODESK 3DS MAX 2015

Autodesk® 3DS Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3DS Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3DS Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.

DOWNLOAD – TẢI VỀ


Link Tải 3DS MAX 2015 + Thuốc ( cr@ck ) :
Link Tải cr@ck only 3DS MAX 2015 :
Password Giải Nén ( nếu có ) : https://kenhdulieu.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ THUỐC 3DS MAX 2015

3DS MAX 2015 yêu cầu hỗ trợ .NetFramework 4  nếu bạn chưa cài thì bạn phải cài đặt. Net Framework 4 vào máy, bạn chỉ việc làm như hình dưới đây.Còn bây giờ chúng ta bắt đầu cài đặt cho 3DS MAX 2015

Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén file .iso rồi vào thư mục vừa giải nén và Chạy file Setup.exe. Các bạn cài đặt theo các hình bên dưới.
Tại cửa sổ tiếp theo, Bạn chọn I Accept rồi chọn Next để tiếp tục cài đặt 3DS MAX 2015

CRACK 3DS MAX 2015
  -Khi cài đặt xong nếu báo máy Restart thì cứ Restart thôi, nếu không báo thì cũng không cần. Sau đó mở 3DS MAX 2015 lên và bắt đầu Crack

  – CRACK 3DS MAX 2015 giống với CRACK 3DS MAX 2014.
   + Trước tiên chúng ta mở 3DS MAX 2015 lên Click vào Activate .Nếu không được thì Close và tiếp tục Active lại lần nữa. Sau đó Click vào —> Request and activation using an offine … —>Next —> Copy dãy Request code.

+ Mở file ” THUỐC ” ra. Bấm vào File ” THUỐC ” chọn Run as administrator (Tùy theo các bạn dùng win 32 hay 64 mà chọn file ” THUỐC ” thích hợp) —>Yes —>Paste dãy Request code vừa Copy được ở trên paste vào mục Request của file ” THUỐC ” —> sau đó Click vào Generate —>Tiếp tục Click tiếp vào Patch —> Lúc này ta được 1 dãy (số + chữ) trong mục Activation —>Copy dãy đó paste vào các ô vuông dưới mục I have an activation code from Autodesk (Nhớ tích chọn I have an activation code from Autodesk) —> Next  —> Finish (Vào bắt đâu với 3DS MAX 2015 phiên bản mới nhất của Autodesk thôi).

GIAO DIỆN CỦA 3DS MAX 2015

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn Download và Cài Đặt AutoCAD 2015 64bit full crack, nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết để mình giúp nhé, chúc các bạn thành công.


Link Tải 3DS MAX 2015 + Thuốc ( cr@ck ) :
Link Tải cr@ck only 3DS MAX 2015 :
Password Giải Nén ( nếu có ) : https://kenhdulieu.com

Chúc Các Bạn Thành Công – Kênh Dữ Liệu

Download Thêm Các Phiên Bản Khác Của Autodesk 3DS MAX  :

2011 – 2012 –  2013 – 2014 – 2016 – 2017 – 2018 – 2019

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...
2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *