HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT AUTODESK AUTOCAD 2020

39 Likes Comment

GIỚI THIỆU AUTODESK AUTOCAD 2020

Autodesk Autocad 2020 tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới để giúp bạn thiết kế, phác thảo và mang lại tầm nhìn. Với đăng ký vào AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bộ công cụ chuyên biệt dành riêng cho ngành, linh hoạt với các ứng dụng web và ứng dụng di động AutoCAD và các tính năng cải tiến mới nhất của AutoCAD 2020.

Cải thiện hiệu suất tăng tốc công việc.

Nhiệm vụ của chúng tôi là để AutoCAD tiếp tục trở thành công cụ hiệu suất cao, độ trung thực cao, mạnh mẽ mà bạn tin tưởng. Với Autodesk Autocad 2020:

    • Mỗi lần bạn lưu công việc của mình bây giờ chỉ mất trung bình một nửa giây. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thời gian mỗi năm. (Chỉ trong một năm, tất cả người dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm được 80 năm làm việc chung!)
    • Ngoài ra, thời gian cài đặt nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn.

DOWNLOAD – TẢI VỀVideo hướng dẫn cài

B1: Bạn download file cài đặt Autodesk Autocad 2020 và file active ở trên:

B2: Bạn cài đặt phần mềm với Key cài đặt bên dưới (có trong file notepad) :

B3: sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Active :

  • Tắt kết nối mạng internet nhé
  • Giải nén File Crack X-force chạy với quyền Administrator
  • Copy Request Code của Autodesk Autocad 2020 vào phần Request của phần X-force >> kích chọn Patch phần mềm X-force sẽ báo success >> bạn kích chọn ok.

Tiếp theo bạn kích tiếp Generate >>Copy dòng key vừa X-force hiện ra Activation Key dán vào phần [I Have an…] của autocad 2020 >>Next : vậy là xong . Làm theo hình dưới nhé .Nếu có gì thắc mắc hay lỗi trong quá trình cài đặt Download Autodesk Autocad 2020 64bit 32bit full crack bạn hãy comment xuống phía dưới. Mình sẽ trả lời các bạn nhanh nhất có thể.Video hướng dẫn cài

DOWNLOAD – TẢI VỀTrang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *