CÁC ỨNG DỤNG (APP) KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ NHẤT [2021]

13 Likes Comment
kenhdulieu.com bang chung thanh toan clipclaps

Chào mọi người.

Ngày nay, việc sở hữu điện thoại Smartphone không có gì là khó khăn. Thay vì khi bạn lên mạng chỉ lướt web, lướt facebook, chơi game hay chat chít thì rất nhiều người muốn kiếm tiền online trên điện thoại.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể kiếm tiền và rút tiền về trên điện thoại

Bài viết tổng hợp các nguồn trên mạng và sẽ thường xuyên cập nhật xu hướng kiếm tiền online trên điện thoại mới nhất và uy tín nhất.

ClipClaps – App Xem Video, Chơi Game Kiếm Tiền

Kiếm tiền không cần vốn, rút về ví Paypal ( hoặc đổi thẻ cào điện thoại ) với app ClipClaps.

* App hỗ trợ cả trên dòng điện thoại iOSAndroid.

Công việc Kiếm tiền với ClipClaps :

Nhập mã code 7692686987 của người giới thiệu ( bạn có thể lấy mã của bạn đi giới thiệu người khác để bạn của bạn cũng nhận 1$) nhận ngay 1$ ban đầu.

kenhdulieu.com nhap ma code clipclaps

Xem các đoạn video hài hước có trên App hoặc mời bạn bè tham gia App (nhập mã Clapcode của bạn)

Mời bạn bè cài đặt App để nhận thêm thẻ cào tích tiền thưởng

ClipClaps là 1 ứng dụng (app) xem Video, chơi game kiếm tiền trên mobile uy tín được cộng đồng MMO chia sẻ tham gia rất đông. Đây là một app kiếm tiền nước ngoài và được rất nhiều bạn kiếm được cả triệu mỗi tháng từ app kiếm tiền online uy tín này.

Bạn có thể kiếm tiền với ClipClaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền, quay vòng quay may mắn và mời bạn bè tham gia app. Đây là một trong những app xem Video kiếm tiền uy tín mà mình đang kiếm tiền thật mỗi ngày.

Ban đầu app này là một ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại, sau này phát triển thêm nhiều tính năng kiếm tiền khác giúp bạn kiếm tiền trên smartphone một cách dễ dàng.

Bạn xem Video, chơi game kiếm tiền bằng cách nhận Clapcoin và quy đổi ngay trên App sang $. Tỷ lệ quy đổi: 100.000 Clapcoins = 1$.

Kiếm coin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Mở rương kiếm coin, kiếm tiền.

Tải Video hài hước lên thu hút lượt xem cũng kiếm được coin.

Ngoài ra bạn có thể nhận các hộp phần thưởng và mở quà, nhận lên đến 0.3$ cho mỗi lần mở hộp. Quay bánh xe may mắn, quay xổ số để thu về coin hoặc nhận lên đến 3$.

Một điểm mà mình rất thích là ClipClaps trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp, hiện tại là mức 10$. Ngoài ra, ClipClaps đang hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Để tham gia ClipClaps, tải về ứng dụng từ App Store cho máy iOS hoặc Android từ Play Store.

Trước khi tải ứng dụng bạn nhớ Copy mã mời lại để sau khi tải App về, nhập mã bạn có cơ hội kiếm được 1$.

Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc qua tài khoản Facebook/ Google.

Bạn nhớ nhập mã Clapcode 7692686987 ở mục Clapcode để có cơ hội nhận ngay 1$ miễn phí nhé!

kenhdulieu.com nhap ma code clipclapskenhdulieu.com nhap ma code clipclaps

Mình nghĩ nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì cài App này kiếm tiền cũng rất hay. Chỉ cần dành vài chục phút mỗi ngày là có tiền uống cà phê, nạp card điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Bạn có tin không? Cứ tải App, nhập mã đi rồi lên Youtube xem người ta kiếm cả vài triệu mỗi tháng với App kiếm tiền ClipClaps.

Dưới đây là minh chứng kiếm tiền và rút tiền ClipClaps về tài khoản Paypal.

kenhdulieu.com bang chung thanh toan clipclaps

Lúc trước, App ClipClaps kiếm tiền khá dễ và kiếm được nhiều tiền. Bây giờ, bạn vẫn có thể kiếm được tiền và rút về tài khoản Paypal nhưng mình thấy khó hơn và lâu hơn trước. Tuy nhiên, đây là App kiếm tiền uy tín và bạn có thể nhận thanh toán qua card điện thoại, nên tham gia.

Ví Điện Tử Momo – Nhận Ngay 100.000đ

Hiện tại MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 500.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng MoMo và nhận ngay 100k (+ thêm 1 số ưu đãi lên đến 500k) đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

Sau đó, bạn giới thiệu bạn bè cài đặt sử dụng ví và cũng liên kết tài khoản Ngân hàng thành công thì cả 2 bạn mỗi người sẽ được thêm 100k (+ thêm 1 số ưu đãi lên đến 500k) phần thưởng. Quá hấp dẫn phải không?

Đơn giản để nhận 100.000đ từ MoMo bạn chỉ việc:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo miễn phí trên App Store hoặc Google Play Store. Nếu không muốn nhập mã mà vẫn nhận được phần thưởng thì tải ngay tại đây

Bước 2: Nhập mã giới thiệu, ưu đãi: 0988277512

kenhdulieu.com kiem tien voi momo

Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví MoMo xem hướng dẫn trực tiếp tại đây

Bước 4: Nạp vào ví 10k để chi tiêu bất kỳ

Bạn hãy nhớ là phải thực hiện đầy đủ 4 bước theo đúng thứ tự mình đã nêu ở trên để nhận 100k phần thưởng là voucher và thẻ quà đa năng từ MoMo nhé. Nhiều bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào 10k thì sẽ không nhận được phần thưởng.

Vậy nên, bắt buộc bạn phải có Internet Banking của các ngân hàng được hỗ trợ và liên kết tài khoản Ngân hàng với MoMo để nhận phần thưởng lên đến 500k.

Việc liên kết ngân hàng với Momo có an toàn không thì hãy tìm hiểu đi và mình đảm bảo một điều là rất an toàn nhé. Mời bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về ví điện tử MoMo nhé

Nếu bạn chưa có ví thanh toán MoMo thì nên cài đặt ứng dụng và sử dụng ưu đãi. Đây cũng là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn nhận thanh toán khi kiếm tiền online bằng điện thoại. Mình đã sử dụng quà tặng từ MoMo để thử card điện thoại 100k thành công rồi .

Trước hết, bạn cứ tải app MoMo về đăng ký và nhận ưu đãi. Sau đó, giới thiệu thêm bạn bè cùng sử dụng nữa thì cả 2 bạn cùng nhận được phần quà lên đến 500k, quá hấp dẫn phải không nào? Bạn có thể kiếm tiền online 100k 1 ngày bằng cách giới thiệu bạn bè là chuyện quá bình thường.

Nào cùng Đăng Ký và chiến thôi nào !


Chúc Các Bạn Thành Công – Kênh Dữ Liệu

 

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *