HƯỚNG DẪN TĂNG LƯỢNG VIEW CHO WEBSITE BLOG VÀ KIẾM TIỀN VỚI HITLEAP MỚI NHẤT 2019

30 Likes 4 Comments
HUONG DAN TANG LUONG VIEW CHO BLOG WEBSITE

Giới Thiệu Hitleap.com

Như các bạn đã biết nhiệm vụ của một Webmaster không hề nhỏ. Nếu chỉ đơn giản là thiết kế ra một website thì chẳng nói làm gì. Làm sao để quảng bá website  đó rộng dãi đến đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng và tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm mới là vấn đề khiến không ít Webmaster phải đau đầu.
Các webmaster dựa vào kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cách làm của mỗi người một khác. Nhưng chung quy lại họ sử dụng rất nhiều các thủ thuật để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp All free trực tuyến (SEO Tools) để hỗ trợ cho công việc của mình. Mới đây trên thế giới đang bùng nổ một giải pháp vô cùng hiệu quả để các webmaster đễ dàng thực hiện mục đích này.

Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã phần nào đoán ra giải pháp này. Đây là hệ thống trao đổi truy cập hàng đầu thế giới và đặc biệt việc trao đổi được diễn ra hoàn toàn tự động.

Trang Hitleap.com là trang rất uy tín, dùng Google Analytics kiểm tra thấy tỉ lệ tăng Unique View khoảng 300/1000 lượt view. Vậy tính sơ 4 ngày là đc 1000 Unique View rồi .

Tỉ lệ chia chác của nó cũng ổn -> 0.6. Nghĩa là 100 phút ta surf thì được hưởng 60 phút (chưa kể điểm thưởng) 60 phút ứng với 240 lượt xem.

Thật ra là Autosurf nên mình không chú ý lắm, nhưng thường thì mình được hưởng nhiều hơn mức tính trung bình. Ví dụ hôm nay mình surf khoảng 10 tiếng nhưng được hơn 750 minutes ứng với 3000 lượt xem (có lẽ siêng Claim).

Hướng Dẫn Đăng Ký

Bước1 : Click vào Đây để Đăng Ký
– Điền theo form bên hình dưới .

-Bạn điền Email, tên đăng nhậpmật khẩu, tích vào I agree... Cuối cùng nhấp vào Sign up để hoàn tất Đăng Ký.

HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO WEBSITE BLOG
– Đợi email (nếu không thấy mail kích hoạt nhớ kiểm trong hợp spam ) và kích hoạt sử dụng.

Đăng nhập tại đây

HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO BLOG WEBSITE

Bảng điều khiển sau khi đăng nhập:

HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO WEBSITE BLOG

Vì hiện giờ Hitleap.com không cho chạy Traffic Exchange trên trình duyệt nên trước tiên bạn cần Download phần mềm Hitleap về máy: ( nhấn vào DOWNLOAD FOR WINDOWS nha).HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO WEBSITE BLOG

Sau khi tải và cài xong phần mềm về bạn cần Log in vào bằng idpassword đã Đăng Ký.

Sau đó ta thêm vào website của bạn để người khác khi sử dụng Hitleap truy cập vào  website / blog của bạn. Các website / blog khi được add sẽ hiển thị giống như dưới.
HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO WEBSITE BLOG

ở đây trang blog của mình đã có trên 87,000 lượt xem nhé !

( Earn Traffic hoàn toàn auto nên bạn chỉ mở lên , vào và để đó ^-^)

Nguyên tắc hoạt động thật đơn giản. Bạn xem các  website của các Thành viên khác và ngược lại các thành viên đó sẽ xem  website của bạn. Hàng vạn thành viên xem  website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. (Truy cập này là bắt buộc và hoàn toàn tự động) Chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.


Kiếm Tiền Trên Mạng với Hitleap.com

Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền từ trang này bằng cách giới thiệu thêm thành viên tại mục : Referrals khi thành viên nâng cấp gói để mua các lượt truy cập thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng ( thường tính bằng Euro ) nếu mức hoa hồng đạt trên 5 $ thì bạn có thể rút qua tài khoản Paypal .

Referrals

HUONG DAN TANG LUOC VIEW CHO WEBSITE BLOG

Khi đủ 5$ bạn sẻ được thanh toán ! chúc các bạn vui vẻ !

Nào cùng Đăng Ký và chiến thôi nào !


Chúc Các Bạn Thành Công – Kênh Dữ Liệu

 

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...
4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *