HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT LUMION 8.5

11 Likes Comment
Lumion 8.5

GIỚI THIỆU 

Lumion Pro 8.5 Là một phần mềm tiện dụng có thể được các kiến ​​trúc sư sử dụng để tạo video 3D và ảnh toàn cảnh 360 để bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong vài giây, bạn có thể hình dung các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tế và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật. Kiến trúc sư thường tạo ra các bản phác thảo 3D mà họ trình bày cho khách hàng nhưng nếu họ trình bày mô hình 3D về thiết kế của họ thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và vì đó Lumion Pro 8.5 là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Thay đổi hình dạng của mô hình và bạn sẽ thấy những thay đổi này diễn ra ngay lập tức trong môi trường sống động, chân thực của Lumion. Đồng bộ hóa vật liệu và chế độ xem camera và tận hưởng sự tiện lợi của quy trình làm việc ArchiCAD-Lumion tương tác cho phép bạn cảm nhận không gian khi bạn thiết kế bằng cách sử dụng Plugin LiveSync.

Lumion Pro 8.5 đã có vô số mẫu cũng như cảnh mà bạn có thể bắt đầu dự án của mình. Bạn cũng có thể tải một cảnh từ PC của bạn. Lumion Pro 8.5 hoạt động ở hai chế độ khác nhau là chế độ địa điểm và chế độ di chuyển. Chế độ địa điểm sẽ cho phép bạn đặt các đối tượng trong khu vực xem trước và tạo cảnh 3D. Mặt khác, chế độ Di chuyển bạn sẽ có được để thiết lập các đường di chuyển, điều này sẽ làm cho nó trông giống như cảnh thật.

Lumion 8.5 là bản cập nhật miễn phí cho người dùng Lumion 8 hoặc 8.3. Các Plugin LiveSync cho ArchiCAD là miễn phí cho tất cả mọi người.

DOWNLOAD – TẢI VỀ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LUMION PRO 8.5

Giải nén file vừa download

Sửa file Hosts “C:windowssystem32driversetc” có thể sử dụng Host Editor

127.0.0.1 backup.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumiontech.net

127.0.0.1 lumion-services.lumion.com

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file “Patcher” đến nơi vừa cài lumion “C:Program FilesLumion 8.5“chạy với quyền Administrator >> Patch

Vào phần mềm ok nhưng lúc này sẽ cần phải block phần mềm truy cập internet với tường lửa, dùng Firewall App Blocker

huong dan cai dat Lumion 8.5

Tính năng mới của Lumion Pro 8.5:

Có thể được sử dụng để tạo video 3D và ảnh toàn cảnh 360.

LiveSync mới cho ArchiCAD: Tăng tốc quy trình thiết kế 3D của bạn bằng cách lập mô hình dự án ArchiCAD của bạn trong khi nhìn thấy nó trong môi trường ngoạn mục, thời gian thực của Lumion. Plugin LiveSync mới cho ArchiCAD cho phép bạn ngay lập tức thiết lập kết nối trực tiếp để lập mô hình và kết xuất đồng thời.

Đồng bộ hóa vật liệu thời gian thực: Bạn có thể thổi hồn vào thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ 1000+ vật liệu độ nét cao nào của Lumion cho mô hình đồng bộ hóa thời gian thực.
Hoạt động trên hai chế độ khác nhau là chế độ Di chuyển và chế độ Địa điểm.

Đồng bộ hóa trực tiếp: Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và kết xuất của bạn chưa bao giờ suôn sẻ như vậy. Khi bạn xoay chế độ xem tòa nhà của mình trong ArchiCAD, điểm quan sát sẽ xoay trong Lumion.

Nhập khẩu mô hình tự động: Bằng cách bắt đầu kết nối LiveSync, Lumion sẽ tự động nhập mô hình ArchiCAD của bạn.

Đầu ra bổ sung cho kết xuất ảnh: Trong Lumion 8.5, giờ đây có thể hiển thị một số loại đầu ra ngay từ chế độ Ảnh. Bạn có thể nhanh chóng hiển thị bản đồ độ sâu, bản đồ bình thường, bản đồ chiếu sáng, bản đồ phản chiếu gương, bản đồ bầu trời hoặc ID vật liệu, lý tưởng cho công việc xử lý hậu kỳ nhanh chóng với kết quả đẹp, độc đáo.

Có hàng trăm đối tượng bao gồm giao thông công cộng, các yếu tố tự nhiên và các đối tượng trong nhà / ngoài trời khác nhau.

Đầu ra bổ sung cho Ảnh: Hiện tại có thể hiển thị các đầu ra bổ sung trực tiếp từ chế độ Ảnh, ví dụ như bản đồ Độ sâu , Vật liệu và Ánh sáng . Nếu bạn cần đầu ra bổ sung cho hình ảnh tĩnh trong Lumion 8.5 trở về trước, bạn phải kết xuất chúng thông qua tab Chụp hiện tại hoặc tab Trình tự hình ảnh trong chế độ Phim.

Tuân thủ GDPR & ‘Chương trình cải thiện trải nghiệm khách hàng’ (CEIP): Lumion 8.5 hiện tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR). CEIP là một sáng kiến ​​để theo dõi nhanh các cải tiến Lumion và phù hợp với trải nghiệm của khách hàng với sự phát triển.

huong dan cai dat Lumion 8.5

Cấu hình Lumion Pro 8.5

  • Card đồ họa : Tối thiểu 2.000 điểm PassMark , bộ nhớ 2GB trở lên và tương thích với DirectX 11 trở lên
  • Hệ điều hành : Windows 10, 8.1, 7 Sp1 hoặc Vista SP2 64 bit
  • CPU : Giá trị GHz càng cao càng tốt, lý tưởng là 3.0+ GHz. Dưới 4.0 GHz có thể đóng vai trò là nút cổ chai cho các card đồ họa nhanh như GTX 1080 và Titan X (Pascal).
  • RAM : 3GB (đối với các cảnh đơn giản) có giá trị MHz càng cao càng tốt.
  • Độ phân giải màn hình : Tối thiểu 1600 × 1080 pixel.
  • Ổ cứng : 10GB dung lượng cho bộ cài đặt
  • Card đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTS 450 or ATI/AMD Radeon HD 4890, với tối thiểu 1 GB dedicated memory
  • Tương thích Direct 9

DOWNLOAD – TẢI VỀ

Nếu bạn có điều kiện hãy mua bản quyền phần mềm nhé !
Chúc Các Bạn Thành Công – Kênh Dữ Liệu !

Download Thêm Các Phiên Bản Khác Của Lumion  :
8 , 9
Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *