VIỆT NAM TIẾN VÀO CHUNG KẾT AFFCUP

VIỆT NAM TIẾN VÀO CHUNG KẾT AFFCUP

Không có Mỹ Đình 2014. Đêm qua là Mỹ Đình 2018. Với một đội tuyển của năm 2018, hoàn toàn mới, tự tin và đầy bản lĩnh, mạnh mẽ về mặt tinh thần đồng thời khôn ngoan trong chiến lược, điều quan trọng là luôn biết cách để giành chiến thắng. Người hâm mộ, như thường lệ, luôn đòi hỏi về một màn trình diễn tưng bừng. Nhưng hãy nhớ về thất bại 2-4 ở bán kết AFF Cup 2014, về sự tự tin thái quá, và về sự thiếu tập trung. Cũng đừng quên, Mỹ Đình không phải đất lành của tuyển Việt Nam.

29 Likes Comment
Đội tuyển Việt Nam: Vô địch, cần phải vô địch

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM: VÔ ĐỊCH, CẦN PHẢI VÔ ĐỊCH

Chúng ta cần một danh hiệu để ghi dấu son cho cái năm 2018 đáng nhớ này. Đệ nhị anh hào đầu năm, đệ tứ anh hào giữa năm, tất cả đều đáng nhớ cả, nhưng rồi sẽ trôi vào quên lãng. Chỉ có một chiếc Cúp, dù là Cúp ao làng AFF, mới là một dấu son, một cái ghim vào lịch sử.

22 Likes Comment
TUYỂN VIỆT NAM: SẼ THẮNG PHILIPPINES NHỜ QUÂN BÀI BÍ MẬT...

TUYỂN VIỆT NAM: SẼ THẮNG PHILIPPINES NHỜ QUÂN BÀI BÍ MẬT…

 Sau 5 trận ở AFF Cup 2018, có vẻ như những gì tốt nhất có trong tay HLV Park Hang Seo đã sử dụng cả. Tuy nhiên, với chiến lược gia người Hàn Quốc thì không phải vậy, khi vẫn còn nhiều quân bài bí mật đủ để tuyển Việt Nam hạ Philippines tại Mỹ Đình.HLV Eriksson tuyên bố chơi tấn công, thắng Việt Nam 2-0

26 Likes Comment
CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ XE VINFAST

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ XE VINFAST

Trong thời gian đầu, để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam, VinFast sẽ áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt là giảm giá sâu cho cả 3 dòng xe..

29 Likes Comment
Ôtô cỡ nhỏ VinFast Fadil lần đầu xuất hiện ngoài đời thực

XE VINFAST LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

Ôtô cỡ nhỏ VinFast Fadil lần đầu xuất hiện ngoài đời thực Mẫu hatchback cỡ A của VinFast được đưa tới Công viên Thống Nhất (Hà Nội), chuẩn bị ra mắt chiều nay. Tại Công…

19 Likes 3 Comments
VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone “Made in Vietnam” đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

22 Likes 1 Comment
CHÍNH THỨC KHAI TỬ 1KG KHÔNG CÒN LÀ 1KG

CHÍNH THỨC KHAI TỬ 1KG KHÔNG CÒN LÀ 1KG

Ngày hôm 16/11/2018, đại diện của hơn 60 quốc gia tại Hội nghị Cân nặng và Đo lường (CGPM) tổ chức tại Versailles đã tiến hành bỏ phiếu để loại bỏ khái niệm kilogram cũ, và chào đón đại lượng 1 kilogram được tính dựa trên hằng số Planck. Và theo như thông tin mới cập nhật, trừ một vài đại diện vắng mặt thì gần như tất cả các nước tham dự đều đã bỏ phiếu đồng thuận.

19 Likes Comment
NỮ CEO TESLA MỚI CHÍNH LÀ MẢNH GHÉP CÒN THIẾU CỦA ELON MUSK

NỮ CEO TESLA MỚI CHÍNH LÀ MẢNH GHÉP CÒN THIẾU CỦA ELON MUSK

Nhà sáng lập kiêm CEO Elon Musk đã phải từ chức Chủ tịch Tesla, chấp hành yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC), vì cung cấp thông tin không chính xác cho nhà đầu tư khi nói đã tìm được nguồn tiền để tư nhân hóa Tesla trên Twitter.

16 Likes Comment