VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

22 Likes 1 Comment
VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

GIỚI THIỆU

Hôm nay Kenhdulieu.com xin giới thiệu đến các bạn bài viết về việc Vingroup sẽ chuẩn bị sản xuất điện thoại smartphone.

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone “Made in Vietnam” đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

Một số thông tin còn cho biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 với giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Hình ảnh của Vsmart Active 1 – mẫu smartphone đầu tiên được cho là của Vingroup, đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn trong buổi chiều ngày hôm nay (16/11).

Hình ảnh của hộp Vsmart Active 1 đã tiết lộ thiết kế của chiếc máy này. Cụ thể, mặt trước sẽ chỉ có màn hình được bo cong 4 góc, rất có thể là theo tỷ lệ 18:9 đang thịnh hành ngày nay. Máy không có “tai thỏ”, tuy nhiên viền dưới lại khá dày. Ở mặt lưng, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của cụm camera kép nằm dọc và đèn flash kép. Theo mô tả của hộp, mặt lưng này sẽ được làm bằng chất liệu kính. Phần viền của máy có màu vàng champagne.

Logo nhận diện thương hiệu Vsmart cũng được tiết lộ, bao gồm logo chữ V của Vingroup, kèm theo một chữ “S” cách điệu ở bên.

VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

Mặt sau của hộp không tiết lộ thông tin về cấu hình, tuy nhiên với sự xuất hiện của logo Qualcomm Snapdragon, có thể khẳng định rằng Vsmart Active 1 sẽ sử dụng dòng chip này. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy dòng chữ “Made in Vietnam”, cho thấy rằng chiếc máy này được sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khâu thiết kế sản phẩm lại được thực hiện ở châu Âu, thể hiện qua logo “Designed in Europe” ở ngay cạnh. Đây là một điều không bất ngờ, do trước đó VinSmart đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với thương hiệu BQ của Tây Ban Nha.

VINGROUP SẼ SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

Trên các hội nhóm công nghệ, nhiều người cho biết Vsmart Active 1 sẽ được trang bị chip Snapdragon cao cấp đầu 8 (có thể là Snapdragon 845) và giá bán nằm trong khoảng 10-15 triệu đồng. Tuy nhiên, do nguồn thông tin này chưa được kiểm chứng, vẫn chưa thể chắc chắn về thông số cấu hình và giá bán của máy.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm VinGroup sẽ chính thức công bố smartphone Vsmart. Tuy nhiên với việc hộp của máy đã bị rò rỉ, không loại trừ khả năng VinGroup đã và đang trong giai đoạn thử nghiệm và sản xuất smartphone này tại Việt Nam.

Nguồn: Genk

Xem thêm:

Bảng giá xe máy điện vinfast tháng 11/2018

Xe máy điện vinfast giá từ 21 triệu đồng

Xe vinfast lần đầu tiên xuất hiện

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...
1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *