HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT SKETCHUP PRO 2020

20 Likes Comment

GIỚI THIỆU SKETCHUP PRO 2020

SketchUp Pro 2020 là một trong những phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo ra những mô hình thiết kế chuyên nghiệp tùy theo sở thích và tính sáng tạo. Hiện tại, phần mềm đã được rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thiết kế nội thất,… sử dụng để tạo ra những mô hình 3D và áp dụng vào những công trình thực tế.

SketchUp Pro 2020 hỗ trợ việc thiết kế và xây dựng các mô hình 3D một cách trực quan với độ chính xác cao bằng những thao tác đơn giản thông qua các icon. Điểm nổi bật của SketchUp Pro so với các phần mềm khác là nhanh chóng, dễ sử dụng và dễ học.

DOWNLOAD – TẢI VỀ

kenhdulieu.com_cover sketchup 2020

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ THUỐC SKETCHUP PRO 2020

1. Tải File  cài đặt

2. Vô hiệu hoá Antivirus Và Internet

3. Cài đặt chương trình và không chạy

4. Thay thế 3 tệp Cr@ck (trong folder fix đã tải về ) (sketcup.exe, Layout.exe và Style Builder.exe) trong thư mục cài đặt dưới đây là nơi bạn phải thay thế:

C: Program Files SketchUp SketchUp 2020

C: Program Files SketchUp SketchUp 2020 LayOut

C: Program Files SketchUp SketchUp 2020 style builder

kenhdulieu.com_huong dan cai dat sketchup 2020 kenhdulieu.com_huong dan cai dat sketchup 2020 2kenhdulieu.com_huong dan cai dat sketchup 2020 1kenhdulieu.com_huong dan cai dat sketchup 2020 3kenhdulieu.com_huong dan cai dat sketchup 2020 4

DOWNLOAD – TẢI VỀ


Download Thêm Các Phiên Bản Khác Của Sketchup Pro  :
8 – 2014 – 2017 – 20182019
Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Kênh Dữ Liệu

Website Chuyên Chia Sẻ Dữ Liệu - Phần Mềm - Thủ Thuật - Sách - Tài Liệu - Thư Viện Đồ Họa - Đồ Án - Tin Tức ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *