CÁCH CHÈN HÌNH ẢNH TRONG WORD 2010

10 Likes Comment
kenhdulieu.com_chen hinh anh

Chèn hình ảnh vào trong Word 2010 làm cho bài viết của bạn càng thêm sống động hơn với những hình ảnh minh họa. Bài viết này kenhdulieu sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn một ảnh vào trong Word 2010 và một số phương pháp xử lý chỉnh sửa bức ảnh.

Cách chèn hình ảnh

Để chèn ảnh vào trong Word 2010, các bạn click mở ribbon Insert trên thanh công cụ. Ribbon Insert có các chức năng chèn các thứ khác vào trong văn bản Word của bạn, vậy nên muốn chèn hình ảnh các bạn cần phải tìm tới ribbon này.

kenhdulieu.com_chen hinh anh.1png

Trong ribbon Insert, ở mục Illustrations, các bạn click chọn biểu tượng Picture.

kenhdulieu.com_chen hinh anh.2png

Tiếp đó bạn lựa chọn bức ảnh mà mình muốn chèn vào trong máy tính. Bấm Insert để chèn ảnh vào văn bản của mình.

kenhdulieu.com_chen hinh anh3

Bức ảnh khi được chèn vào có thể có kích cỡ không phù hợp, các bạn có thể click chuột vào các điểm ở cạnh và góc của bức ảnh để thay đổi kích thước.

kenhdulieu.com_chen hinh anh.4png

Chúc các bạn thành công

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *