DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

Unikey 4.2 RC4 đã trở thành bộ gõ Tiếng Việt đắc lực dành cho người dân Việt nói chung và dân văn phòng nói riêng. Người dùng có thể thoải mái gõ Tiếng Việt có dấu kể cả văn bản, lẫn chat chit với bộ gõ Unikey gọn nhẹ, dễ dàng với nhiều tính năng phong phú. Bạn hãy down Unikey 4.2 RC4 ngay phần mềm miễn phí Unikey để có trong tay bộ gõ Tiếng Việt hiệu quả nhất hiện nay.

23 Likes Comment
DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN - NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN – NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

Ngôi nhà online Home.vn là địa chỉ tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập như: các trang tin tức, nghe nhạc, xem phim, học tập, phần mềm…

24 Likes Comment
DOWNLOAD ỨNG DỤNG SKYPE CLASSIC CHO MÁY TÍNH

DOWNLOAD ỨNG DỤNG SKYPE CLASSIC CHO MÁY TÍNH

Có thể nói Skype là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nhờ đó bạn có thể thoải mái trò chuyện, chat nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện khi trò chuyện. Download Skype miễn phí và cài đặt Skype giúp bạn trò chuyện với bạn bè, người thân qua video, kết hợp với những hình ảnh ngộ nghĩnh, biểu tượng vui nhộn sẽ làm cho cuộc nói chuyện càng trở nên thú vị hơn.

16 Likes Comment

DOWNLOAD ZALO – CHAT VÀ NHẮN TIN TRÊN PC

Zalo là ứng dụng nhắn tin gọi điện video call, chat nhóm miễn phí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với khả năng hoạt động đa nền tảng người dùng có thể đồng bộ tài khoản Zalo trên mọi thiết bị để trò chuyện cùng bạn bè, đặc biệt khi đang làm việc trên máy tính sẽ rất thuận lợi để trao đổi công việc mà không cần phải sử dụng đến smartphone.

18 Likes Comment