DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN – NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

35 Likes 1 Comment
DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN - NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

GIỚI THIỆU

Theo nhiều phản ánh Bkav nhận được thời gian qua, một số trang nước ngoài cung cấp dịch vụ danh bạ website tiềm ẩn nhiều rủi ro về an ninh an toàn thông tin. Người sử dụng luôn cảm thấy bất an khi truy cập những trang nằm dưới sự kiểm soát của nước ngoài. Nhận thấy sự cần thiết trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng trong nước khi truy cập Internet, Bkav đã xây dựng Ngôi nhà online Home.vn, một địa chỉ an toàn tuyệt đối cho người Việt, nơi tập trung tất cả các website tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày. Đặc biệt, Ngôi nhà online Home.vn có chức năng tùy biến, giúp người dùng có thể thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí các website theo nhu cầu cá nhân. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, tải Home.vn giống như một Ngôi nhà online, điểm khởi đầu để mọi người truy cập đến các dịch vụ khác mỗi ngày.

DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN - NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

ĐẶC ĐIỂM CỦA TIỆN ÍCH

  • Trong Home.vn – Người dùng có thể thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí các website theo nhu cầu cá nhân
  • Hỗ trợ mở nhiều web site 1 lúc bằng cách ấn nào icon mở nhiều tab sau đó chọn các website cần mở và ấn vào icon mở nhiều tab một lần nữa
  • Người dùng có thể đăng nhập bằng các tài khoản sẵn có như Facebook, Gmail, Yahoo để lưu lại cấu hình đang sử dụng
  • Các link website được Bkav kiểm tra an toàn, giúp người dùng tránh truy cập nhầm vào các địa chỉ lừa đảo khi đăng nhập vào Home.vn.

DOWNLOAD ỨNG DỤNG HOME.VN - NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN

Tải home về máy – Ứng dụng home, ngôi nhà online của bạn

Với rất nhiều tiện ích mang lại, Home.vn xứng đáng là tiện ích thông dụng cho mọi máy tính. Nhanh tay tải Home.vn mới nhất về máy ngay bây giờ. Ứng dụng home.vn – Ngôi nhà online của bạn mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn xem phim, nghe nhạc, giải trí. Download ngay về máy và cảm nhận ngay bây giờ.

DOWNLOAD – TẢI VỀ


Link Tải Home.vn  :

Trong quá trình sử dụng nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Kenhdulieu.com hoặc để lại conment bên dưới nhé!

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Admin-Editor

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *