DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

27 Likes Comment
DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

Unikey 4.2 RC4 đã trở thành bộ gõ Tiếng Việt đắc lực dành cho người dân Việt nói chung và dân văn phòng nói riêng. Người dùng có thể thoải mái gõ Tiếng Việt có dấu kể cả văn bản, lẫn chat chit với bộ gõ Unikey gọn nhẹ, dễ dàng với nhiều tính năng phong phú. Bạn hãy down Unikey 4.2 RC4 ngay phần mềm miễn phí Unikey để có trong tay bộ gõ Tiếng Việt hiệu quả nhất hiện nay.

DOWNLOAD – TẢI VỀ


Link Tải Unikey  :
Password Giải Nén ( nếu có ) : https://kenhdulieu.com 


UNIKEY 4.2 RC4 CHO WINDOWS – BỘ GÕ TIẾNG VIỆT TIỆN ÍCH, THÔNG MINH NHẤT

Ngay khi cho ra mắt phần mềm Unikey, người sử dụng đã chào đón nồng nhiệt với số lượng người Tải Unikey 4.2 RC4 về không có dấu hiệu suy giảm. Bộ công cụ này đơn giản, đầy đủ những tính năng từ gõ Tiếng Việt có dấu, viết tắt, chữ hoa,… mà không mắc phải lỗi gõ chữ nào. Bên cạnh đó, Unikey cũng sẽ cung cấp đầy đủ bảng mã chuyển đổi của các loại font, chữ viết thường, viết hoa, có dấu, gõ tắt.

DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

Tải Unikey 4.2 RC4 – Cung cấp đầy đủ bảng mã chuyển đổi của các loại font

Cho dù trong một văn bản, bạn phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau, chỉnh sửa nhiều loại chữ khác nhau, thì Unikey sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu của người dùng. Unikey sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình gõ văn bản, và thích ứng với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

UNIKEY 4.2 RC 4 CUNG CẤP NHỮNG TÍNH NĂNG PHONG PHÚ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Với sự lớn mạnh không ngừng của phần mềm Unikey, Khi Tải Unikey 4.2 RC4 về máy những tính năng vốn đã đem đến thuận tiện cho người dùng, nay lại được cải thiện mới hơn để thỏa mãn nhu cầu cho người sử dụng.

Phần mềm tiên lợi, nhanh chóng

Tải Unikey 4.2 RC4 và cài đặt, ngay khi khởi động máy tính, phần mềm sẽ tự động chạy trên màn hình. Người dùng chỉ việc điều chỉnh bộ chữ tùy theo văn bản đang làm việc. Bộ gõ Tiếng Việt Unikey cho phép bạn sử dụng thoải mái mà chẳng phải lo đến vấn đề bản quyền hay bẻ khóa, điều mà rất nhiều các phần mềm khác gặp phải.

Bảng điều khiển của Unikey

Với phiên bản mới nhất được cập nhật, phần mềm gõ tiếng việt này chạy nhanh và có tính ổn định cao hơn, cài đặt trên hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux (các bản phân phối Ubuntu, Fedora, OpenSUSE…).

Bộ gõ Unikey đa dạng, hỗ trợ phong phú

Sau khi Tải Unikey 4.2 RC4 và cài đặt, bộ gõ Unikey đa dạng, hỗ trợ phong phú hơn.

 • Tính năng chính của Unikey là gõ Tiếng Việt, ngoài ra còn giúp đổi từ phông chữ thường sang chữ hoa và ngược lại, chuyển đổi các bộ mã khác nhau, gõ chữ có dấu, kiểm tra lỗi chính tả, viết tắt,…
 • Hỗ trợ bảng mã Tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI, VPS, VISCII,…
 • 5 Kiểu gõ để người dùng lựa chọn: Telex, VNI, VIQR, Microsoft VI Layout, Kiểu tự định nghĩa.
 • 5 Bảng mã mã hóa Unicode: Unicode C String, X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal,

DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

Bộ gõ Unikey đa dạng, hỗ trợ phong phú hơn

Tự động sửa lỗi chính tả khi gõ tiếng Việt

Trong lúc gõ Tiếng Việt, có thể người dùng sẽ gặp nhiều sai sót khi gõ dấu. Quy tắc gõ chữ trong Unikey là gõ chữ xong đến gõ dấu. Nếu khi bạn gõ nhầm vị trí của dấu, Unikey sẽ tự động đặt đúng vị trí của dấu trong chữ, với đúng chuẩn font chữ Việt m. Down Unikey 4.2 RC4 để cảm nhận nhiều tiện ích mà ứng dụng này mang lại!

Chức năng gõ tắt

Trong một văn bản, nhiều từ ngữ dài, hoặc từ Tiếng Anh dài đôi khi sẽ gây mất thời gian cho người sử dụng. Nếu từ ngữ đó ngắn sẽ rắc rối gì. Nhưng nếu dài mà bạn phải ngồi gõ từng chữ một thì sẽ phải tốn một khoảng thời gian dài. Unikey có chức năng cho phép người dùng có thể gõ tắt được những từ ngữ dài. Chỉ cần bạn cài đặt từ ngữ muốn gõ tắt và dấu hiệu của từ ngữ đó trong Unikey là xong. Khi gõ, viết ký tự từ viết tắt, nhấn Enter hoặc dấu cách là từ ngữ trọn vẹn sẽ xuất hiện.

Giao diện đơn giản, tiện dụng, gọn nhẹ

Ngay sau khi Tải Unikey 4.2 RC4 về máy, ngay trong bảng điều khiển của Unikey có chế độ hiển thị ngay trên màn hình máy tính. Với chức năng đó, phần mềm sẽ tự động chạy ngay khi bạn khởi động máy tính. Mọi thao tác, phím chức năng chỉ làm việc vỏn vẹn trong cửa sổ của chương trình. Giải nén file Unikey, và chạy nó mà không cần phải cài thêm bất cứ chương trình, hay phần mềm nào.

Vận hành trên mọi hệ điều hành Windows

Chương trình sử dụng tương thích với mọi hệ điều hành của Windows như Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP và Windows Vista, Windows 7 hay Windows 8 (bao gồm cả phiên bản 32-bit hay 64-bit)

DOWNLOAD ỨNG DỤNG UNKEY MỚI NHẤT

Tải Unikey 4.2 RC4 – Chương trình sử dụng tương thích với mọi hệ điều hành

CÁC PHÍM NÓNG TRONG UNIKEY

Để sử dụng Unikey và gõ tiếng Việt có dấu nhanh hơn, người dùng có thể tham khảo những phím tắt sau:

 • CTRL+SHIFT+F5: Mở hộp điều khiển chính của UniKey
 • CTRL+SHIFT+F6: Mở hộp công cụ của UniKey
 • CTRL+SHIFT+F9: Thực hiện chuyển mã cho clipboard với các lựa chọn đã đặt trong hộp công cụ
 • CTRL+SHIFT+F1: Chọn bảng mã Unicode
 • CTRL+SHIFT+F2: Chọn bảng mã TCVN3 (ABC)
 • CTRL+SHIFT+F3: Chọn bảng mã VNI-Windows
 • CTRL+SHIFT+F4: Chọn bảng mã VIQR

Tải Unikey 4.2 RC4 ngay về máy và cài đặt để cảm nhận những tiện ích mà ứng dụng này mang lại!

Trang Web Được Tạo Ra Với Mục Đích Chia Sẻ Kiến Thức - Khi Bạn Nhấp Vào Tải Về Tức Là Bạn Đã Đồng Ý Với Điều Khoản Của Trang Web Chúng Tôi - Vì Vậy Hy Vọng Bạn Hãy Đọc Kỹ Điều Khoản Trước Khi Tải Về - Nếu Bất Cứ Cá Nhân Hay Tổ Chức Nào Phát Hiện Tài Liệu Của Mình Bị Chia Sẻ Mà Chưa Được Sự Đồng Ý Của Các Bạn Hãy Liên Hệ Với Admin Để Gỡ Nội Dung Bản Quyền Đó Xuống - Xin Cám Ơn ! Đội Ngủ Kênh Dữ Liệu .
Báo Link Hỏng - Yêu Cầu Link Mới (Report Link)

Có thể bạn thích

Tác giả: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *